22:34 - 26/11/2020

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Xây dựng IBST (IBST COTEC)

         Tiền thân là một bộ phận của Phòng thiết kế và ứng dụng công nghệ (Vốn được thành lập từ việc sáp nhập phòng kết cấu thép và bê tông cốt thép với Phòng Tự động hóa thiết kế và phần mềm vào năm 2006) thuộc Viện Chuyên ngành Kết cấu công trình Xây dựng. Tháng 7/2007, do nhu cầu mở rộng và phát triển, Bộ phận này đã kết hợp với Phòng Trắc địa công trình thành lập Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng  thuộc Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng.
         Trong quá trình hình thành và phát triển, IBST COTEC có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tư vấn xây dựng và ứng dụng các tiến bộ khoa học xây dựng cho các công trình, dự án quy mô lớn, các gói thầu IBST COTEC đã thực hiện đều được chủ đầu tư và các đối tác đánh giá cao.
         Thực thi các quyết định của Bộ Xây dựng, quá trình chuyển đổi Bộ phận Xây dựng thành công ty cổ phần đã hoàn thành vào ngày 11/7/2011 theo quyết định số 693/QĐ-BXD ngày 11/7/2011 của Bộ Xây dựng về việc chuyển Bộ phận xây dựng thành Trung tâm tư vấn Trắc địa và Xây dựng - Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng thành Công ty cổ phần. Ngày 10/10/2011, quá trình đăng kí kinh doanh cho công ty cổ phần đã hoàn tất, IBST COTEC chính thức đi vào hoạt động.
         Với đội ngũ cán bộ, nhân viên bao gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ; đặc biệt, với tư cách là một đơn vị thành viên của Viện KHCN Xây dựng, IBST COTEC nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của Hội đồng Khoa học của Viện bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu của ngành Xây dựng, IBST COTEC đang càng khẳng định được uy tín trên thị trường xây dựng, là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng hợp tác, gửi gắm công trình của mình.
       
        Sau đây là một số hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của IBST COTEC:


Ảnh 1: Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng tặng hoa chúc mừng IBSTCOTEC
 

Ảnh 2: Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Văn Sơn tham dự cuộc họp về báo cáo tình hình hoạt động của IBSTCOTEC