15:50 - 17/10/2023

IBST COTEC thẩm tra thiết kế giai đoạn 2 Nhà máy công nghệ chính xác Fulian

IBST COTEC thẩm tra thiết kế giai đoạn 2 Nhà máy công nghệ chính xác Fulian

Sau một thời gian chào thầu và đấu thầu. Đầu tháng 10/2023, IBST COTEC đã nhận được thông báo trúng thầu gói thầu Tư vấn thẩm tra thiết kế giai đoạn 2 Nhà máy công nghệ chính xác Fulian từ Chủ đầu tư là Công ty TNHH Precision Component Fulian (Thuộc tập đoàn Foxconn Đài Loan) sau khi vượt qua các đơn vị tư vấn mạnh trong lĩnh vực tư vấn công trình công nghiệp.

Dự án Nhà máy công nghệ chính xác Fulian được xây dựng trên diện tích 50 ha tại Lô CN1 khu công nghiệp Quang Châu, Tỉnh Bắc Giang với diện tích xây dựng là 278.476 m2 và tổng diện tích sàn là 1.013.993 m2. Đây là dự án công nghiệp nhóm A, công trình cấp I với quy mô xây dựng rất lớn, yêu cầu thực hiện đảm bảo tiến độ. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ sản xuất các linh kiện điện tử, máy tính, phụ kiện cho Hãng Apple.

Sau những hợp tác thành công tại các dự án khác của Tập đoàn Foxconn như: Nhà máy công nghệ chính xác Fulian giai đoạn 1 (Bắc Giang), Khu nhà ở xã hội Golden Park (Bắc Ninh),...và giờ đây được tiếp tục trao gói thầu tư vấn thẩm tra thiết kế đã chứng minh IBST COTEC khẳng định được năng lực, uy tín của mình. IBST COTEC cam kết tập trung nguồn lực để thực hiện công việc đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình theo yêu cầu của Chủ đầu tư.