14:11 - 30/10/2023

IBST COTEC thực hiện Tư vấn thiết kế dự án cho Tập đoàn Soilbuild

IBST COTEC thực hiện Tư vấn thiết kế dự án cho Tập đoàn Soilbuild

Sau một thời gian đấu thầu và đánh giá kỹ lưỡng từ phía Chủ đầu tư. Tháng 10/2023, IBST COTEC đã nhận được thông báo trúng thầu gói thầu Tư vấn thiết kế dự án: Đầu tư nhà xưởng xây sẵn và văn phòng cho thuê Nghệ An từ Chủ đầu tư là Công ty TNHH SB Nghe An (Thuộc tập đoàn Soilbuild Singapore) sau khi vượt qua các đơn vị tư vấn mạnh trong lĩnh vực thiết kế công trình công nghiệp.

Dự án Đầu tư nhà xưởng xây sẵn và văn phòng cho thuê Nghệ An được xây dựng trên diện tích 16 ha tại khu công nghiệp WHA industrial Zone1-Nghệ An, huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An với quy mô diện tích sàn xây dựng khoảng 160.000 m2, yêu cầu thực hiện đảm bảo chất lượng, tiến độ. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu rất lớn về cho thuê nhà xưởng, văn phòng xây sẵn hiện nay.

Tập đoàn Soilbuild Group Holdings Pte là tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Singapore, có 47 năm kinh nghiệm và có nhiều thành tựu trong việc xây dựng, phát triển và quản lý danh mục bất động sản nhà ở và không gian kinh doanh trên khắp thế giới. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, IBST COTEC cam kết tập trung nguồn lực để thực hiện công việc đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình theo yêu cầu của Chủ đầu tư.