09:54 - 08/11/2022

Tập đoàn Sembcorp (Singapore) sang thăm và làm việc với Công ty IBST COTEC

Tập đoàn Sembcorp (Singapore) sang thăm và làm việc với Công ty IBST COTEC

Đón tiếp đối tác, về phía IBST COTEC gồm Ông Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Dũng – Quyền Tổng giám đốc và các cán bộ chủ chốt tham dự.

Tập đoàn Sembcorp là tập đoàn phát triển năng lượng, hạ tầng khu công nghiệp – bất động sản, kỹ thuật hàng hải lớn nhất của Singapore. Tại Việt Nam, Tập đoàn Sembcorp hợp tác với Tổng công ty Becamex IDC để đầu tư vào hạ tầng khu công nghiệp với thương hiệu VISIP. Đến nay đã phát triển được các khu công nghiệp VISIP tại các tỉnh: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Nghệ An, Bình Định.

Buổi làm việc diễn ra cởi mở, IBST COTEC giới thiệu thế mạnh của mình trong các lĩnh vực: Thiết kế, Thẩm tra; kiểm định chất lượng; Tư vấn QLDA & TVGS các công trình dân dụng & Công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và cơ sở vật chất của Viện và công ty. Với Tập đoàn Sembcorp, IBST COTEC đã vinh dự được hợp tác thông qua công tác QLDA &TVGS Công trình Khu kho vận Sembcorp A trong KCN VISIP Hải Dương và đến nay công trình đã hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và đã đưa vào sử dụng.

Thời gian vừa qua, IBST COTEC đã tham gia đấu thầu công tác QLDA & TVGS 2 dự án do Tập đoàn Sembcorp làm Chủ đầu tư là: Dự án Trung tâm kho vận tại KCN VISIP Nghệ An và Dự án Trung tâm kho vận tại KCN VISIP Quảng Ngãi. Sau một thời gian đánh giá, IBST COTEC đã vượt qua các Công ty tư vấn lớn để được Chủ đầu tư trao hợp đồng tư vấn các dự án này.

Kết thúc buổi làm việc, IBST COTEC tiếp tục tin tưởng sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong tương lai.