16:51 - 27/11/2020

TƯ VẤN THẨM TRA THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ HOÀNG NAM (FLORA) - AKARI CITY

TƯ VẤN THẨM TRA THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ HOÀNG NAM (FLORA) - AKARI CITY

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Các loại căn hộ được đa dạng hóa đáp ứng nhu cầu khác nhau của cư dân. Từ căn hộ studio tối giản dành cho các bạn trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ em, hay độc đáo hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà mình là những thiết kế đột phá của các kiến trúc sư dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị đầy năng động Akari City.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long
  • Đơn vị xây dựng: Cotecons
  • Diện tích: 8,56 hecta
  • Quy mô: 5 tòa tháp 21 tầng nổi 01 tầng hầm

Akari City là dự án thứ 5 thuộc dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (codominium) của Nam Long hợp tác cùng Nishi Nippon và Hankyu Hanshin . Có mặt tiền hướng ra đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm ngay cửa Tây thành phố Hồ Chí Minh, Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân

Với uy tín của một đơn vị tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, IBST COTEC đã được chủ đầu tư và nhà thầu chính lựa chọn là nhà đơn vị tư vấn thẩm tra thiết kế cho dự án.