16:51 - 27/11/2020

TƯ VẤN THẨM TRA THIẾT KẾ DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5* HẠ LONG (DOUBLE TREE BY HILTON HA LONG BAY HOTEL AND CONDOTEL)

TƯ VẤN THẨM TRA THIẾT KẾ DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5* HẠ LONG (DOUBLE TREE BY HILTON HA LONG BAY HOTEL AND CONDOTEL)

Vịnh Hạ Long – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Hilton Hạ Long Bay có tổng diện tích 17.329m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu 2, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy (đối diện Công viên Hạ Long) với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, dự án do Công ty CP xây dựng Coteccos làm nhà thầu chính. Đây là khu dịch vụ du lịch cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật

Chủ đầu tư: Công ty CP Khách sạn Trí Đức
Nhà thầu chính: Công ty CP Xây dựng Cottecons
Địa điểm: Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Quy mô dự án: : tòa tháp cao 23 tầng nổi, 01 tầng hầm

Condotel Hilton Hạ Long là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho quý khách hàng có nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng tại vùng vịnh Hạ Long, với thiết kế thông minh, toàn bộ căn hộ tại đây đều mang đến cho các gia chủ tầm view biển trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, những tiện ích đi kèm tại căn hộ sẽ tạo nên sự lôi cuốn, đầy đủ, tiện nghi và sang trọng cho căn hộ, chất lượng dịch vụ xứng tầm 5 sao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Dự án sẽ là một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới mang đẳng cấp và thương hiệu của một sản phẩm nghỉ dưỡng nổi tiếng, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng tận hưởng và sang trọng nhất.

Với uy tín của một đơn vị tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, IBST COTEC đã được chủ đầu tư và nhà thầu chính lựa chọn là nhà đơn vị tư vấn thẩm tra thiết kế cho dự án.